Party mừng 20-10 dành cho các chị em NSY ^^

Mấy ngày nữa mới đến quốc tế phụ nữ 20-10 cơ mà nhân ngày chủ nhật, kết hợp giữa tập luyện và chơi bời, các anh em NSY đã tổ chức một buổi party 20-10 đầu tiên trong…lịch sử NSY trong cho các chị em. Buổi party với những ý tưởng…kịch độc (đến nỗi đến giờ vẫn thấy ngộ =)) ) đã là một món quà rất đặc biệt dành cho toàn thể chị em.

Trước….ngày G vài ngày, trên FB đội là một tấm thiệp mời đc Ngọc Vịt hì hụi design dư lày .

Hờ hờ, khỏi phải nói các chị em đã háo hức dư lào trc sự quan tâm đặc bịt của các anh iem (thì từ thời cha sinh mẹ đẻ của…NSY đến giờ đã thấy tiệc mùng 8/3 hay 20/10 bao giờ đâu 🙂 )

Và chủ nhật ngày 16/10 – đại bản doanh Núi Trúc…

2h15 phút, các chị em và 1 vài an hem vẫn miệt mài tập Sousou dưới sự hướng dẫn tận tình của Gái-ss ;)). Trong khi các phần tử boy khác trốn đi đâu đó thực hiện điệp vụ.

Giờ G đến. Gần 3 rưỡi, trung đội ở nhà được lùa vịt sang box Obama – 371 Đê La Thành. Bình thườg thì ko bàn chứ nghe đến tiệc tùng là các mem nhà mình lại ùn ùn kéo đi. Thế nên phòng kara mà các anh iem bỏ công sắp đặt quá tải và tập đoàn NSY lại phải lũ lượt kéo nhau lên tầng trên.

Sau vài màn khắc phục kĩ thuật ban đầu thì cả nhà dán mắt lên màn hình để xem “xiu phẩm” mà các anh iem NSY đã dày công chuẩn bị từ 2 tuần để tặng riêng cho các chị em.

Mình thật sự thấy tiếc cho các bạn nào hum qua ko đi pạt ty và bỏ lỡ xuất công chiếu ra mắt của xiu phẩm lày =)). Với ý tưởng đúng nhưu mình đã quảng cáo bên trên là kịch độc, đoạn phim dài hơn 6 phút đã làm cho cả phòng ngã lăn cười bò.  Hix, mấy hum nữa mà up nó lên Utube mình sợ rằng sẽ câu view hốt chả kém clip Tỏ tình bằng Flash mob làm mưa làm gió suốt thời gian qua mất (đag thix chém gió, các đồng chí thôg cảm =)) ) Ý tưởng ko đụng hàng, những cảnh quay ấn tượng với ekip đạo diễn, quay phim và đặc biệt là các diễn viên pờ rồ đã làm các chị iem NSY phục lăn lóc =)). Các anh iem NSY đã hoàn toàn rũ bỏ hình tượng ngày thường để hóa thân thành những nhân vật cực ấn tượng. Một Tính đại ca mấu me khéo đến Long Ruồi cũng phải kêu là ….sư phụ =)))), một Mr Hee Jun đầy chất….bảo kê cực ấn tượng, một Đức Vũ – hay đc biết đến với biệt danh Johny Tí Nguyễn đậm chất dân anh chị cùng Hùng đại ca hầm hố xông vào xới bạc để rồi bị Tính đại ca lột đến tơi tả, phải đi hành nghề oánh giày rong, một Nam-sensei hành thêm nghề mới, tận dụng triệt để khả năng lắc và xoắn để trở thành bartender điệu nghệ, Ngọc Vịt, Chồn Ngố và Ruồi Béo thì nhập vai xe ôm quá tài tình và một Mr Trường Giang tay xiên, tay dao quá hợp với nghề bán Doner kebap dạo =)))))). Tất cả với cùng 1 mục đix là…kiếm xiền tổ chức party cho các chị em. Sau vụ này các chị iem đều nhìn các anh iem với…con mắt khác :)) Đảm bảo dù sau này các anh em có thất nghiệp thì cũng có nghề tay trái nuôi thân ko làm diễn viên thì cũng có thể đi đánh dày, đứng quầy, bán bánh hay xe ôm :)))) Mà có khi sau vụ này lại đổi hướng rồi thiên hạ sẽ thấy mọc thêm hãng  phim NSY cũng lên =)))

Sau màn xem phim là màn karaoke, ăn chơi thác loạn và kết thúc đầy hào hứng bằng màn….ném vỏ hạt dẻ. Amen, mình thấy thật là thương cảm cho ai phải dọn dẹp bãi chiến trường của nhà mình sau đó.

Party mừng 20/10 của nhà NSY đã hoành tá tràng như vậy đó ;)) Thay mặt hội nhà cái, í lộn, hội nhà gái =)))), mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh em NSY đã dày công chuẩn bị bữa tiệc này cho các chị em nhà mình. Và thay mặt các anh iem NSY (à à, mình ko thuộc phe này đâu nha, nhưng thui kệ, thay lun =)) ) xin chúc các chị iem nhà mình ngày càng xinh tươi, luôn vui vẻ, iu đời >_< Cả nhà thương nhau mãi dư lày nhóe :X :X :X

P?S : *chớp chớp* Mà sắp đến Halloween rùi đó  *cười gian*

————–

 

Advertisements

6 phản hồi (+add yours?)

 1. Kitty
  Th10 17, 2011 @ 08:18:18

  em lại xin cái tem ^^

  Phản hồi

 2. yukihara
  Th10 17, 2011 @ 09:05:18

  giật nốt phong bì ;;)

  Phản hồi

 3. naomi
  Th10 17, 2011 @ 09:13:12

  oi lai muon di choi tip mun halloween tippppppppppppp

  Phản hồi

 4. Chie Nguyen (@Chie_Nguyen)
  Th10 17, 2011 @ 10:22:19

  tớ ko muốn dội gáo nước lạnh nhưng mà vì tính tớ nó thế nên … :”>
  Đề nghị bạn nào viết bài này sửa lỗi chính tả ngay lập tức =)) Sai quá nhiều :((
  Với lại, quán Karaoke ấy tên là Obama, not Grammy :”> Grammy là kế hoạch như thế nhưng phút cuối phải chuyển quán 😀

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: